Đội ngũ chuyên gia

Thời gian đọc: 10 Giây
Reading Time: 10 giây

Tự hào kế thừa tinh hoa của Liên minh hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc Tập đoàn MADE U – Viện thẩm mỹ KangJin mang trên mình sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho các tín đồ làm đẹp. Trải qua nhiều năm phát triển, Viện thẩm mỹ KangJin đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca trẻ hóa nhờ liệu pháp hạn chế xâm lấn tối thiểu thế hệ mới cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu của mình. 

Tập đoàn MADE U
Tập đoàn MADE U

Viện thẩm mỹ KangJin kế thừa toàn bộ những tinh hoa trong quá trình phát triển của Tập đoàn Made U. Bên cạnh sử dụng các phương pháp làm đẹp tân tiến hàng đầu thế giới, đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên cũng là niềm tự hào của KangJin.

Đăng ký ngay để được chuyên gia tư vấn và thăm khám miễn phí!

Quan tâm: Top 4 diễn viên gạo cội tìm lại thanh xuân – Tái sinh tuổi trẻ

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ KangJin được đào tạo bài bản, thường xuyên trao đổi học tập với các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế cấp cao giúp nâng cao tay nghề và cập nhật những phương pháp thẩm mỹ mới. 

Không chỉ vậy, các bác sĩ tại đây còn được công nhận về chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm và nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế. 

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn 1:1 và tham gia vào quy trình thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ KangJin.

đội ngũ chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn 1:1
đội ngũ chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn 1:1

Trong suốt nhiều năm phát triển, đội ngũ chuyên gia trẻ hóa hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Việt Nam tại đây đã đồng hành và giúp hàng chục ngàn khách hàng thành công tìm lại vẻ đẹp thanh xuân của mình. Với đội ngũ bác sĩ cùng kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Viện thẩm mỹ KangJin tự hào mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. 

3.8/5 - (12 bình chọn)
2036lượt xem
3.8/5 - (12 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tư vấn

Dịch vụ nổi bật

Video

Video

Hình ảnh

Hình ảnh
Messenger