Tập đoàn thẩm mỹ viện Made U có những ưu điểm gì đặc biệt?

Thời gian đọc: 41 Giây
Reading Time: 41 giây
Tập đoàn MadeU Hàn Quốc là một trong những thẩm mỹ hàng đầu không chỉ tại xứ sở kim chi mà còn được thế giới công nhận. Vậy Tập đoàn thẩm mỹ viện Made U có những ưu điểm gì đặc biệt giúp đạt được vị trí hiện nay?

          1. Tổng quan thẩm mỹ viện MadeU, Hàn Quốc

Tập đoàn thẩm mỹ Made U
Tập đoàn thẩm mỹ MadeU là thương hiệu thẩm mỹ liệu pháp cao dẫn đầu Hàn Quốc

 

Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng là một quốc gia có nền thẩm mỹ và làm đẹp phát triển. Những xu hướng làm đẹp, những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Châu Á và cả thế giới đều xuất phát từ quốc gia này. Tập đoàn thẩm mỹ MadeU cũng như vậy.

Tập đoàn thẩm mỹ MadeU là thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng xứ sở Kim Chi. Đây là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ liệu pháp cao. Suốt 25 năm hình thành và phát triển, tập đoàn MadeU đã phấn đấu không ngừng nghỉ để dẫn đầu và hoàn thành giấc mơ làm đẹp cho vô số người dân tại Hàn Quốc.

Vì vậy không có gì lạ khi tập đoàn MadeU trở thành cái tên hàng đầu tại quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển này.

Với tầm nhìn phát triển thẩm mỹ liệu pháp cao ra khắp thế giới. Tập đoàn MadeU hiện đã có 7 thành viên. Trong đó thành viên thứ 7 cũng là thành viên đầu tiên tại Việt Nam là Viện thẩm mỹ KangJin. 

Quan tâm: Made U là một tập đoàn thẩm mỹ nhượng quyền có trụ sở tại Hàn Quốc

Tìm hiểu thông tin chi tiết hơn qua form dưới đây và nhận ngay phần quà soi da miễn phí, tư vấn điều trị cùng các chuyên gia da liễu hàng đầu!

          2. Thẩm mỹ viện MadeU có gì đặc biệt?

Vậy điều gì đã khiến tập đoàn thẩm mỹ MadeU trở nên khác biệt so với các thương hiệu khác? Giúp tập đoàn này đạt được vị trí hiện nay trong ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hay nói cách khác là Tập đoàn thẩm mỹ viện Made U có những ưu điểm gì đặc biệt?

2.1 Dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ liệu pháp cao tại Hàn Quốc

Với tiêu chí làm đẹp coi trọng “vẻ đẹp tự nhiên”, Tập đoàn thẩm mỹ MadeU Hàn Quốc luôn tập trung phát triển các liệu pháp thẩm mỹ hiện đại nhất. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp ngày một khắt khe của khách hàng.

Trước đây khi nền công nghiệp thẩm mỹ mới phát triển, liệu pháp thẩm mỹ vẫn còn nhiều nhược điểm. Chẳng hạn như hiệu quả chưa cao, sử dụng dao kéo, gây đau đớn, có thể để lại sẹo hay thậm chí nhiều nguy cơ, nhiều biến chứng có thể xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng. 

May mắn là thẩm mỹ càng phát triển thì nhiều liệu pháp làm đẹp mới cũng được ra đời. Trong đó thẩm mỹ liệu pháp cao đang là xu hướng dẫn đầu hiện nay. Sự phát triển vượt bậc của việc ứng dụng liệu pháp trong ngành thẩm mỹ đã giúp việc làm đẹp trở nên dễ dàng hơn.

Với thẩm mỹ liệu pháp cao bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn và không để lại sẹo. 

Thế mạnh nổi bật của tập đoàn thẩm mỹ MadeU là làm đẹp liệu pháp cao. Trong đó đặc biệt là các giải pháp bằng Botox, chất làm đầy và petit, các giải pháp chuyên biệt và liệu pháp laser da. Đây đều là các giải pháp về da giúp trẻ hóa, giải quyết các vấn đề về da. Nhằm mục đích đem lại một vẻ đẹp tự nhiên nhất cho từng khách hàng. 

2.2 Bác sĩ chuyên gia hàng đầu được quốc tế công nhận

Ngoài liệu pháp thẩm mỹ hàng đầu, tập đoàn MadeU còn được đánh giá đặc biệt về năng lực chuyên môn. Các dịch vụ làm đẹp tại đây luôn đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. Chưa từng xảy ra biến chứng trong suốt 25 năm hoạt động.

Các bác sĩ và chuyên gia tại MadeU cũng luôn nỗ lực học hỏi và được công nhận trong chuyên môn. Đặc biệt là tại các hội thảo chuyên ngành tại Hàn Quốc cũng như quốc tế. 

Geon-Hwan Park, chủ tịch của MadeU, đã được mời tham dự Hiệp hội IMCAS Ellanse Châu Á tại Đài Loan với tư cách là bác sĩ đại diện, và được công nhận về bí quyết và chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như trao đổi phương pháp điều trị với lời mời của Ủy ban Cố vấn Quốc tế Elance.

Ông đã trình bày với tư cách là một diễn giả, cho biết “Gần đây, sự quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ đã tăng lên và thị trường phẫu thuật thẩm mỹ đang bùng nổ. Tuy nhiên, khi cung và cầu về các thủ thuật thẩm mỹ ngày càng tăng, thường có các trường hợp phản ứng phụ do các chuyên gia y tế không có tay nghề cao. Vì vậy việc nâng cao tay nghề cũng quan trọng không kém so với phát triển liệu pháp”.

Ngoài ra các chuyên gia bác sĩ khác tại đây cũng thường xuyên trau dồi, tham dự các hội thảo khu vực và quốc tế về thẩm mỹ liệu pháp cao. 

2.3 Tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu

Khi tới các thẩm mỹ viện, spa hay bất cứ địa chỉ làm đẹp nào khác. Ngoài quan tâm đến hiệu quả làm đẹp thì an toàn cũng là yếu tố được các chị em đặt lên hàng đầu. Đứng về phía khách hàng để suy nghĩ, tập đoàn MadeU cũng luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. 

Điều này được thể hiện ở hiện ở hàng loạt những ưu điểm bên trên từ liệu pháp đến chuyên môn, tay nghề. 

Đầu tiên thẩm mỹ liệu pháp cao từ lâu đã được biết đến với những ưu điểm không phẫu thuật, không đau, không tốn thời gian phục hồi và không gây tổn hại đến cơ thể, sức khỏe. Đặc biệt tập đoàn thẩm mỹ MadeU còn là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này. Vì vậy bất cứ khách hàng nào đến đây đều có thể an tâm về tính an toàn của các liệu pháp.

Bên cạnh đó với dịch vụ thẩm mỹ liệu pháp cao tay nghề là rất quan trọng. Bác sĩ có chuyên môn cao có thể đảm bảo tính an toàn tối đa khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Ngoài ra tay nghề của bác sĩ cũng đóng vai trò quan trọng trong kết quả thẩm mỹ cuối cùng có “vừa lòng, đẹp ý” khách hàng hay không.

Vì vậy có thể khẳng định rằng tập đoàn MadeU có thể mang đến trải nghiệm cao cấp của kinh đô thẩm mỹ lớn của thế giới cho bất cứ khách hàng nào. Với những dịch vụ thẩm mỹ liệu pháp cao chuyên sâu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề, uy tín. 

Đây chính là sự kết hợp thế mạnh về liệu pháp với tay nghề hàng đầu của các bác sĩ đầu ngành mang đến hiệu quả thẩm mỹ an toàn, không đau trong dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp.

2.4 Là đối tác của hàng loạt thương hiệu làm đẹp lớn

Thẩm mỹ viện Made U
Tập đoàn MadeU Hàn Quốc là đối tác của nhiều thương hiệu lớn khác

Một ưu điểm khác của tập đoàn MadeU là tập đoàn này là đối tác của nhiều thương hiệu làm đẹp lớn khác. Chẳng hạn như ELLANSÉ® hay gần đây nhất là Derma Bell. 

Ellanse đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe của Liên minh Châu Âu kiểm chứng. Trong khi Dermabell là thương hiệu mỹ phẩm uy tín tại xứ sở Kim Chi. Tập trung vào đầu tư R&D, thương hiệu này đang nghiên cứu phát triển các sản phẩm liệu pháp sinh học tiên tiến và các sản phẩm chức năng cao sử dụng các thành phần tự nhiên. 

Những sự hợp tác này càng củng cố hơn uy tín và vị thế của tập đoàn thẩm mỹ MadeU trong ngành làm đẹp xứ sở Kim Chi cũng như trên thị trường thế giới.

         3. Tầm nhìn vươn ra thế giới của tập đoàn MadeU

Với mong muốn đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho tất cả mọi người. Tập đoàn MadeU đang dần vươn mình ra thế giới. Tập đoàn MadeU Hàn Quốc đã và đang mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những tín đồ làm đẹp ở mọi nơi, trong đó có Việt Nam.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về tập đoàn MadeU cũng như giúp trả lời câu hỏi Tập đoàn thẩm mỹ viện Made U có những ưu điểm gì đặc biệt?

Để giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, bạn có thể bấm đăng ký ngay bên dưới để được hỗ trợ trực tiếp!
5/5 - (1 bình chọn)
865lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tư vấn

Dịch vụ nổi bật

Video

Video

Hình ảnh

Hình ảnh
Messenger