Made U là một tập đoàn thẩm mỹ nhượng quyền có trụ sở tại Hàn Quốc

Thời gian đọc: 41 Giây
Reading Time: 41 giây
Hàn Quốc là đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Bên cạnh những hãng mỹ phẩm nổi tiếng, dịch vụ thẩm mỹ cũng là một thế mạnh của nước này. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Made U một tập đoàn thẩm mỹ nhượng quyền có trụ sở tại Hàn Quốc.

Từ lâu Hàn Quốc đã nổi tiếng với ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp. Những trào lưu làm đẹp như tóc nâu môi trầm trước đây hay mặt V-line, mắt to, da trắng đều bắt nguồn từ đất nước này. Khi nhắc đến các dịch vụ làm đẹp từ mỹ phẩm chăm sóc da đến phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đều được lấy làm tiêu chuẩn. 

Vì vậy không có gì lạ khi các công ty, thương hiệu làm đẹp tại Hàn Quốc cũng là tiên phong, đứng đầu. Các chị em hẳn đã rất quen thuộc với những thương hiệu mỹ phẩm như AmorePacific (sở hữu Laneige, Mamonde, Iope), Innisfree hay COSRX…Trong khi đó các thương hiệu thẩm mỹ lại được ít người biết đến hơn.

Trong đó, không thể không nhắc đến tập đoàn thẩm mỹ MadeU. Thương hiệu thẩm mỹ nhượng quyền có trụ sở tại Hàn Quốc này được coi là một trong những cái tên dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ liệu pháp cao hiện nay. 

  1. Tổng quan Tập đoàn thẩm mỹ MadeU, Hàn Quốc

Made U là một tập đoàn thẩm mỹ nhượng quyền có trụ sở tại Hàn Quốc

Tập đoàn MadeU ra đời và phát triển như thế nào? Cung cấp những dịch vụ ra sao? Cùng điểm qua những thông tin cơ bản về thương hiệu thẩm mỹ này nhé!

  • Hình thành và phát triển

Suốt 25 năm thành lập và phát triển, tập đoàn Made U đã dẫn đầu ngành công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc bằng cách đặt tôn chỉ ‘vẻ đẹp tự nhiên’ lên hàng đầu. Cũng như luôn duy trì hiệu quả ổn định và chuyên môn cao của đội ngũ y bác sỹ của mình.

Đến nay tập đoàn MadeU đã sở hữu 7 trụ sở khắp Hàn Quốc giúp hàng chục ngàn khách hàng tìm được vẻ đẹp của mình mỗi năm. Không những thế tập đoàn MadeU còn là đối tác của nhiều thương hiệu thẩm mỹ, làm đẹp và mỹ phẩm lớn trong nước và thế giới. Chẳng hạn như ELLANSÉ®, Dermabell…

  • Dịch vụ cung cấp 

MadeU là tập đoàn làm đẹp Hàn Quốc dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ liệu pháp cao. Vậy thẩm mỹ liệu pháp cao là gì? Thẩm mỹ liệu pháp cao là các phương pháp làm đẹp ứng dụng các liệu pháp hiện đại. Nhằm đem lại hiệu quả làm đẹp vượt trội, nhanh chóng hiệu quả mà không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo như những cách làm đẹp trước đây.

Các dịch vụ làm đẹp mà tập đoàn MadeU cung cấp bao gồm các giải pháp chăm sóc da và trẻ hóa bằng Botox; chất làm đầy và petit; các giải pháp chuyên biệt và liệu pháp laser da.

Bấm đăng ký để sử dụng dịch vụ cũng như nhận những phần quà hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng ngay dưới đây!

Ngoài ra MadeU còn cung cấp các dịch vụ tiện lợi và chuyên nghiệp hơn bằng cách chia nhỏ các hạng mục điều trị theo từng tầng để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Chính vì vậy các dịch vụ thẩm mỹ tại MadeU được đông đảo khách hàng tại Hàn Quốc săn đón.

Không chỉ những khách hàng thông thường mà những khách hàng cao cấp cũng lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ này để tin tưởng. MadeU cũng hợp tác với Best Class, công ty cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp 1%. Giám đốc của tập đoàn Park Gun-hwan cho biết “Chúng tôi đang tập trung vào việc đảm bảo cơ sở khách hàng cao cấp và tăng cường sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ làm đẹp của mình, thông qua các thử nghiệm lâm sàng dài hạn”.

Giám đốc điều hành Kang-Ho Lee của Best Class cho biết, “Chúng tôi rất vui khi thành lập liên minh với Made U, công ty cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp cho các thành viên Best Class. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo riêng cho các thành viên Best Class.”

  • MadeU – Chiến lược mở rộng thương hiệu khắp thế giới

MadeU cùng những đối tác của mình có mục tiêu đưa các liệu pháp thẩm mỹ ra toàn thế giới

Tập đoạn MadeU là cái tên hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Vì vậy “hữu xạ tự nhiên hương”. Mặc dù MadeU không thực hiện các chiến dịch truyền thông, quảng bá rộng rãi ra nước ngoài. Nhưng nhiều khách hàng ngoại quốc vẫn tìm đến thương hiệu này như một giải pháp làm đẹp tốt nhất cho mình. 

Tuy nhiên gần đây MadeU đã thực hiện những bước chuyển mình đầu tiên để trở thành 1 thương hiệu thẩm mỹ nhượng quyền Hàn Quốc vươn mình ra thế giới. 

Chẳng hạn Derma Bell gần đây đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận kinh doanh toàn diện với tập đoàn MadeU.

Biên bản ghi nhớ này là một liên minh chiến lược giữa Derma Bell và MadeU. Cả 2 chia sẻ nhiều kênh khác nhau để hợp tác phát triển tại Trung Quốc và các thị trường nước ngoài khác. Đồng thời tiến hành nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chẳng hạn như hợp tác trong lĩnh vực chăm sóc da. Hơn nữa, hai thương hiệu có kế hoạch mở rộng kinh doanh ở Trung Quốc và Đông Nam Á.

Một đại diện của Derma Bell cho biết, “Derma Bell và tập đoàn thẩm mỹ MadeU sẽ sử dụng thỏa thuận này làm bàn đạp cho một bước tiến nhảy vọt và sẽ tái sinh thành một thương hiệu chăm sóc da, thẩm mỹ toàn cầu trong tương lai.” 

Dermabell là thương hiệu tập trung vào việc giải quyết những vấn đề về làn da của người tiêu dùng thông qua việc nghiên cứu không ngừng về mỹ phẩm tại trung tâm của ngành công nghiệp sản xuất thiết bị y tế / làm đẹp xứ sở Kim Chi. Đặc biệt, thương hiệu này đang nghiên cứu phát triển các sản phẩm DDS, là liệu pháp sinh học tiên tiến và các sản phẩm chức năng cao sử dụng các thành phần tự nhiên.

Không chỉ vậy Derma Bell đã thành lập phòng thí nghiệm riêng của mình để cung cấp các sản phẩm an toàn hơn và tốt hơn dựa trên các thử nghiệm chất lượng nghiêm ngặt và phân tích của người tiêu dùng. Ngoài ra, thương hiệu này còn đầu tư R&D để liên tục phát triển các sản phẩm mới.

Chính vì vậy, DERMABELL đã được trao Giải thưởng Sự hài lòng của Người tiêu dùng số 1 tại Hàn Quốc hai năm liên tiếp (2018, 2019) ở hạng mục mỹ phẩm (mỹ phẩm thẩm mỹ). 

Sự hợp tác của tập đoàn MadeU với nhiều thương hiệu lớn khác để vươn ra thế giới đã thể hiện nội lực cũng như tham vọng của thương hiệu thẩm mỹ này. Với mục tiêu đưa các liệu pháp làm đẹp hiện đại nhất ra khắp thế giới, Made U là một tập đoàn thẩm mỹ nhượng quyền có trụ sở tại Hàn Quốc hàng đầu hiện nay.

  • Viện thẩm mỹ KangJin – chi nhánh đầu tiên của tập đoàn MadeU tại Việt Nam

Viện thẩm mỹ KangJin là thành viên đầu tiên của tập đoàn MadeU tại Việt Nam

Có thể khẳng định Made U là một tập đoàn thẩm mỹ nhượng quyền có trụ sở tại Hàn Quốc hàng đầu hiện nay. Tầm nhìn của thương hiệu này trong tương lai là mang đội ngũ chuyên gia xuất sắc tinh hoa liệu pháp thẩm mỹ tới khắp Châu Á và khắp Thế giới. Để thực hiện tôn chỉ là mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho cả không chỉ các chị em phụ nữ mà còn cả phái mạnh toàn cầu.

Viện thẩm mỹ KangJin chính là kết quả của chiến lược mở rộng thương hiệu quả tập đoàn MadeU. KangJin là thành viên thứ 7 của tập đoàn cũng là thành viên đầu tiên có mặt tại Việt Nam. 

Nhờ vào nền tảng mạnh mẽ của tập đoàn MadeU, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển Viện thẩm mỹ KangJin đã khẳng định tên tuổi chuyên về nâng cơ trẻ hóa, điều trị da bằng liệu pháp cao trong ngành làm đẹp Việt Nam. Tập đoàn MadeU – Total Beauty Network tại Hàn Quốc và Việt Nam đã và đang mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi tín đồ làm đẹp. 

Lời kết

Không nổi tiếng như các thương hiệu mỹ phẩm nhưng sức mạnh của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc là điều ai cũng phải công nhận. Trong đó nổi bật nhất chính là tập đoàn MadeU – Total Beauty Network. Made U là một tập đoàn thẩm mỹ nhượng quyền có trụ sở tại Hàn Quốc. Tuy nhiên ngay cả ở Việt Nam các chị em cũng có thể trải nghiệm dịch vụ uy tín hàng đầu này tại Viện thẩm mỹ KangJin.

Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, đăng ký để nhận quần quà ý nghĩa dành cho bạn ngay trong bài viết này bằng cách đăng ký trực tiếp:
5/5 - (1 bình chọn)
767lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tư vấn

Dịch vụ nổi bật

Video

Video

Hình ảnh

Hình ảnh
Messenger