KANGJIN MAXCOLLAGEN SIÊU VI ĐIỂM – SỰ LỰA CHỌN TIN YÊU CỦA NỮ TIẾP VIÊN TRƯỞNG VIETNAM AIRLINE

Thời gian đọc: 8 Giây
Reading Time: 8 giây

Chị tâm sự với chuyên gia tư vấn: “Sau khi sinh bé đầu lòng, là cơ thể chị thay đổi rất nhiều, da dẻ xuống cấp lắm, nhất là khuôn mặt không còn được bầu bĩnh như trước, trông không có sức sống. Các em Tiếp viên bây giờ cũng xinh và trẻ đẹp quá, mình lớn tuổi rồi mà muốn trụ được trong nghề, thì phải chịu làm đẹp cho bằng các em ý thôi. KangJin giúp chị nhé!”

Chị Thúy Ngân (35 tuổi – Hồ Chí Minh) hiện đang là tiếp viên trưởng của hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airline đến chia sẻ với KangJin: “Chị đã gắn bó và yêu công việc tiếp viên được hơn 10 năm nay rồi; công việc mà người ngoài nhìn thì duyên dáng sang trọng, nhưng đằng sau cũng vất vả và thời gian phải phụ thuộc vào những chuyến bay, nên nhiều hôm có những chuyến bay đêm hoặc bay quốc tế, thời gian nghỉ ngơi gần như là không có”.

Tiếp nhận thông tin trên, các y bác sĩ đã bắt tay tân trang nhan sắc cho chị Thúy Ngân, với tiêu chí: Không xâm lấn – không để lại sẹo – đẹp ngay sau 1 lần điều trị.

Sau 2 tháng quay trở lại tái khám, chị Thúy Ngân đã thay đổi một cách ngoạn mục, khuôn mặt chị căng mịn và trẻ trung hơn 5 – 7 tuổi, khiến cho công việc của chị ngày càng thuận lợi và giúp chị ngày càng yêu đời hơn.

385lượt xem
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tư vấn

Dịch vụ nổi bật

Video

Video

Hình ảnh

Hình ảnh
Messenger