Viện thẩm mỹ KangJin lọt Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN

Thời gian đọc: 17 Giây
Reading Time: 17 giây
Nhờ nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư máy móc, công nghệ hàng đầu Hàn Quốc ứng dụng trên thị trường làm đẹp Việt Nam, Viện Thẩm Mỹ KangJin đã vinh dự đạt “Top 10 thương hiệu mạnh Đông Nam Á 2023”.
 Viện thẩm mỹ KangJin vinh dự đạt Top 10 thương hiệu Uy tín hàng đầu Đông Nam Á 2023
Viện thẩm mỹ KangJin vinh dự đạt Top 10 thương hiệu Uy tín hàng đầu Đông Nam Á 2023

Để được vinh danh trong hạng mục này, các doanh nghiệp phải vượt qua nhiều vòng đánh giá với hàng loạt tiêu chí khắt khe như độ nhận diện thương hiệu cao; tốc độ phát triển nhanh và bền vững; tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng; giá cả hợp lý, dịch vụ khuyến mãi tốt,… Và cuối cùng, hội đồng sẽ phỏng vấn và bỏ phiếu kín để chọn ra những doanh nghiệp xứng đáng nhất. 

Cup chứng nhận thương hiệu “Top 10 thương hiệu mạnh hàng đầu Đông Nam Á 2023”
Cup chứng nhận thương hiệu “Top 10 thương hiệu mạnh hàng đầu Đông Nam Á 2023”

Trong đó, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu mà KangJin luôn hướng tới. Mỗi dịch vụ đến với khách hàng đều được áp dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc, trải qua các công đoạn chuyển giao, kiểm tra nghiêm ngặt tại từng khâu, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ 10 – 20 năm kinh nghiệm.

Mỗi năm, Viện thẩm mỹ KangJin đã làm đẹp thành công cho hàng triệu khách hàng. Trong đó, rất nhiều người nổi tiếng đã tin dùng dịch vụ tại đây. 

NSND Lan Hương  làm đẹp tại KangJin 
NSND Lan Hương  làm đẹp tại KangJin

Là một trong những hệ thống thẩm mỹ viện lớn nhất tại Việt Nam và tiên phong trong đổi mới sáng tạo, KangJin luôn đầu tư và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tối tân. Cụ thể, toàn bộ trang thiết bị, máy móc tại các chi nhánh đều được thường xuyên nâng cấp, nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đã được kiểm định và cấp giấy phép hoạt động hợp pháp.

Tham khảo ngay dịch vụ làm đẹp trẻ hóa dẫn đầu xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay và nhận nhiều phần quà khuyến mại hấp dẫn.

Đồng thời, KangJin còn đầu tư đưa trí tuệ nhân tạo AI vào quá trình nghiên cứu, phân tích tình trạng da, khuôn mặt của phụ nữ Việt tại hệ thống phòng nghiên cứu khoa học triệu đô hiện đại, theo tiêu chuẩn khắt khe của KFDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc).

KangJin ứng dụng máy móc hiện đại từ Hàn Quốc vào quy trình làm đẹp 
KangJin ứng dụng máy móc hiện đại từ Hàn Quốc vào quy trình làm đẹp

Không chỉ tập trung nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Viện thẩm mỹ KangJin còn chú trọng đào tạo đội ngũ bác sĩ, nhân viên, hoàn thiện quy trình tư vấn, chăm sóc để giúp khách hàng có trải nghiệm chuyên nghiệp và thoải mái nhất.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm 
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Với những điểm sáng trên, Thẩm mỹ viện KangJin đã xuất sắc vượt qua hàng trăm tên tuổi lớn khác trong ngành để lọt vào “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Đông Nam Á 2023”. Qua đó có thể khẳng định, không chỉ trong nước mà trên thị trường quốc tế, KangJin là một thương hiệu sáng giá mà mọi đối tượng khách hàng có thể tìm đến.

Nếu bạn có nhu cầu cải thiện làn da và tạm biệt những khuyết điểm trên gương mặt, đừng ngần ngại liên hệ ngay bằng cách bấm “Đăng ký ngay”  để nhận hỗ trợ và đặt lịch thăm khám sớm nhất!
5/5 - (43 bình chọn)
1362lượt xem
5/5 - (43 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tư vấn

Dịch vụ nổi bật

Video

Video

Hình ảnh

Hình ảnh
Messenger