SẮC ĐẸP PHẢI GIỮ NHƯNG LÀM ĐẸP THÌ PHẢI CÓ KIẾN THỨC – PHƯƠNG CHÂM SỐNG CỦA NỮ DƯỢC SĨ XINH ĐẸP

Thời gian đọc: 14 Giây
Reading Time: 14 giây
Là một cô nàng dược sĩ xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp, có bạn trai người Thụy Sĩ cưng chiều, ít ai biết được cách đây 1 tháng, chị Emily đã từng mang khuôn mặt của người phụ nữ ngoài 45 dù khi đó chị chỉ mới 37 tuổi.

 

Áp lực của công việc khiến chị Emily đã bỏ bê bản thân mình, khiến cho rãnh mũi má và nếp gấp môi ngày càng hằn sâu, bọng mắt to và thâm quầng cũng xuất hiện. Là một người làm trong ngành dược, chị thừa nhận những dấu vết tuổi tác trên mặt chị xuất hiện tại thời điểm này là quá sớm so với tuổi thật. 

Công việc chiếm quá thời gian, thì chị cũng thừa nhận sự tự ti về ngoại hình đã khiến chị e dè trong việc kết bạn với người khác giới. Ở lứa tuổi hiện tại, trong khi bạn bè đồng trang lứa với chị đã yên bề gia thất thì chị vẫn lẻ bóng một mình.

Với kiến thức của một người đi theo ngành dược, chị đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp làm đẹp nhưng an toàn cho bản thân, và qua sự giới thiệu của người quen, chị đã biết đến Liệu pháp KangJin MaxCollagen Siêu Vi Điểm – một phương pháp trẻ hóa tiên tiến đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, và được chuyển giao độc quyền cho Viện thẩm mỹ KangJin tại Việt Nam

Quan tâm: Riêng tư: Đánh giá chất lượng dịch vụ tại thẩm mỹ viện KangJin

Phương pháp thẩm mỹ an toàn đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em ưu chuộng sử dụng. Đăng ký ngay bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết và nhận phần quà hấp dẫn!

Sau khi tìm hiểu kĩ về phương pháp và đặc biệt là việc cấy collagen nguyên bào rất tốt cho việc trẻ hóa cũng như hoàn toàn không có biến chứng về sau, chị tiếp tục tìm hiểu về các chuyên gia trẻ hóa của Viện thẩm mỹ KangJin. Chị bất ngờ chia sẻ: “Khi tìm hiểu được bác sĩ Kim là giám đốc chuyện môn của viện chị đã cực kỳ vui và bất ngờ. Ngày xưa còn đi học chị vẫn luôn thần tượng bác, chị đã đọc hầu hết tất cả sách của bác viết luôn. Nên khi biết bác sẽ là người trực tiếp thực hiện cấy cho chị thì chị đã hoàn toàn yên tâm.”

Và sau khi trẻ hóa dưới bàn tay của Phù thủy trẻ hóa hàng đầu đến từ Hàn Quốc, chị Emily đã hoàn toàn sững sờ với diện mạo của mình trước gương. Rãnh mũi má và nếp gấp môi đã được lấp đầy hoàn toàn bởi collagen và elastin, bọng mặt và quầng thâm đã hoàn toàn biến mất. 

Và sau 1 tháng với diện mạo xinh đẹp trẻ trung, chị Emily đã tự tin đi tìm hạnh phúc của đời mình.

Đăng ký ngay nhận ưu đãi soi da chuẩn xác, được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao hoàn toàn miễn phí!
501lượt xem
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tư vấn

Dịch vụ nổi bật

Video

Video

Hình ảnh

Hình ảnh
Messenger