HÔN NHÂN HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG THAY ĐỔI TÍCH CỰC

Thời gian đọc: 8 Giây
Reading Time: 8 giây

Chị Hoàng Kiều, 36 tuổi, đã trải qua thời kỳ trầm cảm sau khi sinh con. Chia sẻ về quãng thời gian khó khăn, chị kể về lo lắng liên tục do vấn đề hiếm muộn của vợ chồng, khiến tâm trạng chị luôn bất an từ khi mang thai. Sau khi sinh, suy nghĩ của chị chỉ xoay quanh con cái, và sự lo lắng không ngừng đã dần đẩy chị vào tình trạng trầm cảm, khiến chị già nhanh chóng chỉ trong vài năm.

Tâm lý tự ti về bản thân khiến chị tỏ ra không quan tâm đến hình thể của mình, thường xuyên tránh xa chồng. Mối quan hệ vợ chồng trở nên lạnh nhạt, đến mức có thời gian không nói chuyện với nhau. Mọi sự chú ý của chồng chỉ đổ vào con cái khi anh về nhà.

Quan tâm: “NHAN SẮC CHÍNH LÀ MỘT LOẠI NĂNG LỰC” – CHỊ THÚY KIỀU CHIA SẺ

Chính ngoại hình thay đổi sau sinh khiến chị cảm thấy tự ti và vì vậy chị quyết định đến Viện Thẩm Mỹ KangJin để làm trẻ hóa da. Với sự chuyên nghiệp và tay nghề cao, bác sĩ đã giúp chị Hoàng Kiều lấy lại vẻ trẻ trung chỉ sau một liệu trình.

Chị nhớ lại, “Khi về nhà, con tôi không nhận ra tôi lúc đầu. Khi biết đó là mẹ, con nói mẹ đẹp như công chúa, còn chồng tôi thì nhìn tôi với ánh mắt hạnh phúc. Hiện tại, tôi rất hạnh phúc và không ngờ rằng việc thay đổi diện mạo lại mang đến cho cuộc sống của tôi nhiều màu sắc đến vậy.”

55lượt xem
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tư vấn

Dịch vụ nổi bật

Video

Video

Hình ảnh

Hình ảnh
Messenger