HÀNH TRÌNH LÀM ĐẸP LẤY LẠI NHAN SẮC CỦA CHỊ ĐẸP U50

Thời gian đọc: 7 Giây
Reading Time: 7 giây

Chuyện của chị Thu Ngà có lẽ là những lo ngại phổ biến mà nhiều phụ nữ trên 50 tuổi cũng trải qua. Khi tới Viện thẩm mỹ KangJin, chị Ngà chia sẻ: “Tôi cảm thấy bản thân già khằn, đôi khi phải nhuộm tóc để giảm bớt sự bạc tóc. Có lúc đi cùng chồng, người ta gọi tôi là cô, gọi chồng tôi bằng anh, thật là đau lòng.” Dù là một người phụ nữ giỏi việc nước và quản lý gia đình, được nhiều người kính trọng, nhưng chị Thu Ngà vẫn luôn cảm thấy e dè và tự ti khi đi cùng ông xã.

Với tuổi tác và áp lực công việc, làn da của chị Ngà đã mất đi độ săn chắc và xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như nếp chân chim, rãnh cười sâu, và quầng thâm mắt. “Phụ nữ không biết làm đẹp giống như một bông hoa héo tàn. Vì công việc kinh doanh của tôi, tôi mong muốn có một vẻ ngoài tươi sáng, dễ nhìn một chút,” chị chia sẻ.

Sau khi trải qua liệu pháp KangJin Maxcollagen Diamond Siêu Vi Điểm, mong muốn của chị Ngà đã thành hiện thực. Với công nghệ hoàn hảo và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp cùng với các thiết bị hiện đại, Viện thẩm mỹ KangJin đã thành công trong việc làm trẻ hoá cho chị Thu Ngà và giúp chị tái khẳng định sự tự tin của mình.

88lượt xem
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tư vấn

Dịch vụ nổi bật

Video

Video

Hình ảnh

Hình ảnh
Messenger