Cảnh báo giả mạo, nhầm lẫn gây hiểu lầm ảnh hưởng tới uy tín của VTM KangJin

Thời gian đọc: 18 Giây
Reading Time: 18 giây

Thời gian qua Viện thẩm mỹ KangJin đã phát hiện nhiều trang mạng, tài khoản, bài viết sử dụng tên, hình ảnh, biểu tượng để lừa đảo trục lợi từ khách hàng và gây hiểu lầm ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín gây dựng nhiều năm qua của VTM KangJin.

Cần cẩn trọng, tỉnh táo trước thông tin giả mạo

Lợi dụng uy tín nhiều năm gây dựng của Viện thẩm mỹ KangJin, cơ sở KangZin Đà Nẵng cũng như rất nhiều cơ sở thẩm mỹ khác đã đạo nhái tên thương hiệu KangJin hoặc giả mạo, tự nhận là cơ sở của KangJin, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của thương hiệu.

Nhiều kênh truyền thông thiếu uy tín còn sử dụng trái phép hình ảnh VTM KangJin đưa vào minh họa các nội dung không liên quan nhằm gây hoang mang cho khách hàng – ảnh hưởng nghiêm trọng tới thương hiệu KangJin

Cơ sở đạo nhái hình ảnh, thương hiệu mọc lên như nấm nhằm lợi dụng uy tín – tên tuổi của VTM KangJin

Thủ đoạn tinh vi này khiến nhiều khách hàng hiểu nhầm đây là chi nhánh của VTM KangJin. VTM KangJin đã vào cuộc liên hệ với các đơn vị chức năng để xử lý đến cùng những hành động sai trái này.

Hình ảnh quảng cáo trên các trang mạng xã hội thuộc Viện thẩm mỹ KangJin, khách hàng được tài trợ 100% chi phí dịch vụ và KangJin được sử dụng hình ảnh trên các phương tiện truyền thông. Trái ngược hoàn toàn thông tin vu khống của nhiều kênh truyền thông thiếu uy tín.

Viện thẩm mỹ KangJin uy tín thương hiệu mạnh

Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ KangJin (thuộc liên minh hiệp hội thẩm mỹ nội khoa toàn cầu – Tập đoàn Made U) là đơn vị thẩm mỹ đi đầu trong lĩnh vực trẻ hóa, được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, cam kết mang lại cho khách hàng sự an toàn và kết quả như ý.

Tính đến thời điểm hiện tại, Viện thẩm mỹ KangJin có duy nhất 4 cơ sở hoạt động tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hàn Quốc

  • Cơ sở 1: Tòa nhà Made U, 516 Gangnam-daero, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc 
  • Cơ sở 2: TP. HÀ NỘI: Tòa nhà 14 – 16 Mai Hắc Đế – Phường Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng
  • Cơ sở 3: TP. HỒ CHÍ MINH: Tòa nhà 383 Đường Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 
  • Cơ sở 4: TP. HỒ CHÍ MINH: Tòa nhà 62 Nguyễn Biểu – Phường 1 – Quận 5

Viện thẩm mỹ KangJin có đầy đủ giấy phép pháp lý về hoạt động khám bệnh, chữa bệnh

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Viện thẩm mỹ KangJin đều được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có giấy phép hành nghề với trình độ chuyên môn cao giúp đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình làm đẹp cho từng khách hàng. Không chỉ vậy, đội ngũ chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn 1:1 và tham gia vào quy trình thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ KangJin.

Với dịch vụ uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Viện thẩm mỹ KangJin đã và đang mang lại nhiều trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời cho khách hàng.

Rất mong Quý khách hàng khi tìm hiểu dịch vụ tại KangJin cần cảnh giác trước những thông tin giả mạo ở phía trên để tránh tiền mất tật mang. Khi phát hiện, nghi ngờ thông tin giả mạo, không minh bạch, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6221 để được Viện thẩm mỹ KangJin hỗ trợ tốt nhất!

Chi tiết về viện thẩm mỹ KangJin vui lòng truy cập Website: Vienthammykangjin.vn

143lượt xem
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tư vấn

Dịch vụ nổi bật

Video

Video

Hình ảnh

Hình ảnh
Messenger