Trang chủ » Giới thiệu » Phơi bày sự thật Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo ÍT AI BIẾT 

Khuyến mại

Phơi bày sự thật Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo ÍT AI BIẾT 

Thời gian đọc: 27 Giây

Reading Time: 27 giây

Có thể thấy rằng hiện nay có rất nhiều thông tin sai lệch về Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo. Nhưng có thể nhiều người vẫn chưa biết sự thật đằng sau những thông tin trái chiều đó là sự đố kỵ, cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ cạnh tranh để giành thị trường.

Thực hư thông tin viện thẩm mỹ KangJin bị tố lừa đảo

1. Bài đăng vô căn cứ

Bài viết vu khống viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo và bị xử phạt. Thông tin này đã được chia sẻ nhiều hội nhóm cùng lời lẽ vô căn cứ khiến nhiều người hoang mang.

Bài đăng chia sẻ thông tin sai lệch Viện thẩm mỹ kangJin lừa đảo

Bài đăng chia sẻ thông tin sai lệch 

=>Trên thực tế, những bài đăng này không có độ uy tín và đều mang đặc điểm chung:

  • Tài khoản đăng bài đều là nick ảo, nick giả mạo, không có thông tin người dùng.
  • Các đường link dẫn trong bài đều không phải trang chính thống của viện thẩm mỹ KangJin.
  • Bài đăng không có tương tác của người dùng và không có bằng chứng cho thấy người này đã từng sử dụng dịch vụ tại viện thẩm mỹ KangJin.

Quan tâm: Viện thẩm mỹ KangJin có tốt không | Địa chỉ | Bảng giá dịch vụ trẻ hoá

2. Những bài viết mang tính chất công kích

Bên cạnh mạng xã hội, nhiều đối tượng còn viết các bài đăng với tiêu đề giật tít mang tính công, dẫn dắt dư luận và không có các thông tin cụ thể. 

Các bài viết không có thông tin chính xác

Các bài viết không có thông tin chính xác

=> Thực tế khẳng định viện thẩm mỹ KangJin hoạt động vô cùng minh bạch với 2 cơ sở duy nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cả 2 đều là những địa chỉ làm đẹp uy tín với hơn 10 năm phát triển và được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. 

=> Đối với các nội dung vu khống viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo bị xử phạt, theo đính chính và xác nhận hiện tại không tồn tại giấy tờ ghi nhận KangJin bị xử phạt như lời đồn mà chỉ là những bài viết mang tính chất lôi kéo người đọc tò mò.

Quan tâm: Thẩm mỹ viện KangJin có uy tín không ? Liệu có tốt như lời đồn ?

Đính chính tin đồn sai sự thật

Sau khi điều tra và xác minh, viện thẩm mỹ KangJin được các báo đính chính tin đồn là sai sự thật. Với vị trí là viện thẩm mỹ số 1 về trẻ hóa tại Việt Nam, qua vụ việc cũng ngầm khẳng định mạnh mẽ hơn về độ uy tín chất lượng cũng như vị thế vững chắc mà không một viện thẩm mỹ nào có thể làm được. 

Viện thẩm mỹ KangJin luôn hoạt động theo tiêu chí an toàn chất lượng với mong muốn lấy lại nét đẹp thanh xuân cho mọi chị em phụ nữ. Đây cũng là hướng đi mà viện thẩm mỹ luôn duy trì và tích cực phát triển trong tương lai.

Thông tin đính chính từ các đầu báo uy tín

Thông tin đính chính từ các đầu báo uy tín

Bài viết dập tắt những thông tin sai lệch

Bài viết dập tắt những thông tin sai lệch Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo 

Khách hàng nói gì khi nhận được những thông tin trái chiều

  • Khi nhận được những thông tin vu khống, khách hàng tại KangJin nói gì?

Sau khi được hỏi trực tiếp các khách hàng đã dùng dịch vụ, nhiều người chia sẻ:

  • “ Chắc là đối thủ cạnh tranh làm rồi, nếu là lừa đảo thì khách hàng chỉ đến một lần, đâu ai chịu vứt tiền qua cửa sổ. Ôi ôi! Tin đồn vớ vẩn đấy, chắc lại mấy cái bài giật tít câu like đúng không? ” 
  • “ Lúc đầu khi nhận được thông tin, tôi rất bất ngờ. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ hơn thì thấy những bài viết đó đều không có thông tin chính xác, và không có bằng chứng cụ thể. Rất mơ hồ và thiếu logic, nên tôi chắc chắn đây là những thông tin vu khống viện thẩm mỹ. ”

Qua đây cũng có thể thấy người đọc hiện nay rất tỉnh táo trước những thông tin, luôn tìm những thông tin chính thống để tìm hiểu. Từ đây có thể thấy những hành động vu khống là hành vi trái pháp luật và hoạt động minh bạch sẽ luôn đứng vững trước mọi khó khăn.

  • Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Những ý kiến đánh giá chính là minh chứng rõ nhất cho quá trình hoạt động minh bạch rõ ràng của viện thẩm mỹ KangJin đối với khách hàng. 

Những lời đánh giá công tâm từ khách hàng

Những lời đánh giá công tâm từ khách hàng

Chị Lê Dung U40 chia sẻ bí quyết sở hữu làn da CĂNG MƯỚT như da em bé

Cô Dương Cầm da căng bóng, nhan sắc thăng hạng nhờ biết bí quyết này!

  • Mức độ hài lòng

Vào fanpage chính thức của viện thẩm mỹ KangJin, lượng người thích và lượt theo dõi rất cao. Đây là con số cho thấy sự tin tưởng của quý khách hàng đối với thẩm mỹ viện bác bỏ tin đồn Thẩm mỹ viện KangJin lừa đảo.

Với hơn 200.000 người theo dõi trên nền tảng facebook

Với hơn 200.000 người theo dõi trên nền tảng facebook

Ngoài ra khi khách hàng đến với KangJin, không chỉ trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao, không gian sạch sẽ sang trọng mà còn được bảo hành và cung cấp chương trình bảo dưỡng collagen miễn phí trọn đời nên khách hàng rất tin tưởng.

Quan tâm: Viện thẩm mỹ kangJin ở đâu? Chi nhánh duy nhất của tập đoàn Made U tại VN

     

Hy vọng những thông tin đính chính cùng sự thật ít người biết trên đây có thể củng cố niềm tin và khẳng định độ uy tín của Viện thẩm mỹ KangJin trong lòng mỗi khách hàng. Hãy là những đọc giả công tâm, chắt lọc thông tin và bài trừ những bài viết vu khống sai sự thật Viện thẩm mỹ KangJin lừa đảo để những hành vi xấu, trục lợi không còn tiếp diễn.

148lượt xem
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khuyến mại

Đăng ký tư vấn
Messenger