Trang chủ » Tin tức » Kiến thức về trẻ hóa » TOP TRENDING NHỮNG SẢN PHẨM GIÀU COLLAGEN MANG TỚI LÀN DA CĂNG MỌNG

TOP TRENDING NHỮNG SẢN PHẨM GIÀU COLLAGEN MANG TỚI LÀN DA CĂNG MỌNG

Chỉ mất 15 giây để đọc

Một đánh giá năm 2012 về dinh dưỡng và lão hóa cũng kết luận rằng trái cây và rau quả là cách tiếp cận an toàn và lành mạnh nhất để tăng cường sức khỏe làn da. Ngoài ra, vì các chất bổ sung không kê đơn phần lớn không được kiểm soát, nên có lẽ sẽ an toàn hơn nếu bạn áp dụng chế độ ăn uống để tăng cường collagen.

Ăn thực phẩm giàu collagen hoặc thực phẩm tăng cường sản xuất collagen cũng có thể giúp tạo ra các khối xây dựng (axit amin) bạn cần cho làn da mơ ước. Chuyên gia dinh dưỡng và làm đẹp Katey Davidson cho biết: “Có ba axit amin quan trọng cho sự tổng hợp collagen: proline, lysine và glycine.

1. GÀ

Thịt trắng- món ăn yêu thích của mọi người có chứa rất nhiều thứ. (Nếu bạn đã từng cắt thịt cả con gà, bạn có thể nhận thấy gia cầm chứa bao nhiêu mô liên kết.) Những mô này làm cho thịt gà trở thành một nguồn giàu collagen trong chế độ ăn.

Một số nghiên cứu đã sử dụng cổ và sụn gà như một nguồn cung cấp collagen để điều trị viêm khớp.

2. NƯỚC HẦM XƯƠNG

Được thực hiện bằng cách ninh xương động vật trong nước, quá trình này được cho là để chiết xuất collagen. Khi làm món này ở nhà, hãy nêm nếm gia vị cho nước dùng. Davidson nói: “Vì nước hầm xương được làm từ xương và mô liên kết, nó chứa canxi, magiê, phốt pho, collagen, glucosamine, chondroitin, axit amin và nhiều chất dinh dưỡng khác.

3. LÒNG TRẮNG TRỨNG

Mặc dù trứng không chứa các mô liên kết như nhiều sản phẩm động vật khác, nhưng lòng trắng trứng có một lượng lớn nguồn proline, một trong những axit amin cần thiết để sản xuất collagen.

4. RAU XANH

Chúng ta đều biết rau xanh là nhân tố quan trọng trong một chế độ ăn uống lành mạnh. Hóa ra, chúng cũng có thể mang lại lợi ích về mặt thẩm mỹ. Rau bina, cải xoăn, cải Thụy Sĩ và các loại rau xà lách khác có màu sắc từ chất diệp lục, được biết đến với đặc tính chống oxy hóa.

5. QUẢ MỌNG

Mặc dù cam quýt có xu hướng nhận được tất cả các vinh quang về hàm lượng vitamin C của nó, nhưng quả mọng là một nguồn tuyệt vời khác.

Tính trên đơn vị Vitamin C/ounce, dâu tây thực sự cung cấp nhiều vitamin C hơn cam. Quả mâm xôi, quả việt quất và quả mâm xôi đen cũng cung cấp một liều lượng lớn.

——————-

VIỆN THẨM MỸ TRẺ HOÁ KANGJIN – LIÊN MINH HIỆP HỘI THẨM MỸ HÀN QUỐC TẬP ĐOÀN MADE U

🏢TP.HỒ CHÍ MINH: Tòa nhà 383 Đường Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh

🏢 HÀ NỘI: Tòa nhà 14-16 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

☎️Tổng đài tư vấn 24/7 miễn phí: 18006221 – 0936206868

📱Hotline(24/7): 0939518888

📱CSKH: 0936206868

⏰Giờ mở cửa: 8h30 – 20h00

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khuyến mại

Đăng ký tư vấn