TẠI SAO PHẢI LÀM ĐẸP VÌ ĐÀN ÔNG? – TUYÊN NGÔN CỦA PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Thời gian đọc: 9 Giây
Reading Time: 9 giây

Khi tham gia Chiến dịch Trả Lại Thanh Xuân mùa 1, chị Văn Thị Lài chỉ mới 40 tuổi. Sinh ra trong một gia đình đông con tại Long An, nơi mà khó khăn kinh tế đặt ra nhiều thách thức. Chia sẻ về quãng thời gian học, chị tâm sự: “Nhà có đến 3 chị em phải đi học, mỗi lần lấy chi phí đóng tiền nhà, tiền học là một gánh nặng lớn đối với ba mẹ và đặc biệt là đối với tôi, nhưng cứ phải đưa tiền để đảm bảo mọi người trong gia đình được học.”

Với lòng thương xót về tình cảnh khó khăn của ba mẹ, chị quyết định tạm nghỉ học để đi làm, hỗ trợ gia đình. Hơn 20 năm sau, sau khi đã đảm bảo cuộc sống cho ba mẹ, chị nhận ra rằng hạnh phúc cá nhân của mình còn dang dở. Những năm tháng bươn chải và hy sinh cho gia đình đã để lại dấu vết nặng nề trên khuôn mặt của chị, khiến cho chị Lài trông già hơn so với độ tuổi thực tế của mình.

Rãnh cười và nếp gấp môi, bọng mắt lớn, nếp nhăn khắp nơi trên khuôn mặt – tất cả những dấu hiệu lão hóa đã khiến chị cảm thấy như đã vượt qua tuổi 50. Tuy nhiên, niềm hy vọng trỗi dậy khi chị phát hiện thông báo tuyển chọn thí sinh cho Chiến dịch Trả Lại Thanh Xuân mùa đầu tiên, nơi giải thưởng là một liệu pháp trẻ hóa độc quyền từ Viện thẩm mỹ KangJin.

Chị quyết định tận dụng cơ hội này để làm mới bản thân và Đăng ký tham gia với khẩu hiệu “TẠI SAO PHẢI LÀM ĐẸP VÌ ĐÀN ÔNG”, và chỉ sau một liệu trình, liệu pháp trẻ hóa KangJin MaxCollagen Diamond đã thay đổi hoàn toàn những dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt chị, làn da căng bóng tươi trẻ và tràn đấy sức sống hơn trước.

24lượt xem
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tư vấn

Dịch vụ nổi bật

Video

Video

Hình ảnh

Hình ảnh
Messenger