35 NĂM HÔN NHÂN – NGƯỜI PHỤ NỮ TRĂN TRỞ ĐIỀU GÌ?

Thời gian đọc: 11 Giây
Reading Time: 11 giây

Có thể khẳng định, cô Quyết Thắng chính là thí sinh may mắn nhất trong Chiến dịch Trả Lại Thanh Xuân mùa 1 của Viện thẩm mỹ KangJin. Mặc dù đã bước sang tuổi 63, nhưng mỗi khi nhắc đến hành trình hôn nhân kéo dài hơn 35 năm của mình, niềm vui vẫn hiện hữu trên khuôn mặt của cô.

Kết hôn từ khi còn trẻ, nhưng đến năm 30 tuổi mới có người con đầu tiên và duy nhất, suốt nhiều thập kỷ, cả hai vợ chồng cô đều hết lòng cống hiến cho gia đình bằng cách kinh doanh xe hủ tíu gõ. Những đêm thức trắng dậy sớm, dù có sự giúp đỡ của chồng, nhưng những nỗ lực này không thể xóa nhòa những dấu vết mệt mỏi trên gương mặt của người phụ nữ.

Cô chia sẻ: “Chồng thương tôi lắm. Suốt hơn 35 năm qua, tình yêu của chúng tôi vẫn nguyên vẹn. Khi con lớn, chồng nói không cho tôi bán nữa, để tôi ở nhà và chú sẽ lo cho tôi. Bất kỳ điều gì tôi muốn, chồng đều làm, nói đi đâu, chúng tôi cùng nhau.”

Tuy nhiên, như bao phụ nữ khác, ở tuổi 63, dấu hiệu lão hóa trở nên rõ ràng trên gương mặt của cô. Dù muốn giữ lại tuổi thanh xuân, nhưng sức khỏe yếu và vấn đề tiểu đường không cho phép cô can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật.

Một ngày, thông qua mạng xã hội Facebook, cô biết đến chương trình Trả Lại Thanh Xuân của Viện thẩm mỹ KangJin. Tìm hiểu, cô nhận ra Liệu pháp trẻ hóa KangJin MaxCollagen Diamond Siêu Vi Điểm – một phương pháp không đau, không cần nghỉ dưỡng. Cô đăng ký tham gia và với sự may mắn, đã chinh phục các chuyên gia trẻ hóa, nhận được tấm vé vàng từ Viện thẩm mỹ KangJin.

Sau khi được thăm khám và phân tích khuôn mặt, bác sĩ của Viện đã tạo phác đồ trẻ hóa đặc biệt cho cô. Kết quả, cô Quyết Thắng đã xuất hiện trước chồng mình với một vẻ ngoại hình mới, khiến chú Phương không khỏi ngạc nhiên.

Với món quà trẻ hóa này, toàn bộ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của Viện thẩm mỹ KangJin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến hai cô chú.

47lượt xem
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký tư vấn

Dịch vụ nổi bật

Video

Video

Hình ảnh

Hình ảnh
Messenger